Cún con 9d

Bé nhà e dc 9ngay rồi nhưng dịp này bé hay vắn mình quá đêm k ngủ đặt dc ngày thì thi thoảng ngủ dc lúc các mom có cách nào cải thiện dc k chứ e sau sinh stress quá em sợ mk bị trầm cảm mất gd ck k ai qt trừ ck bố ck thì suốt ngày con trai con trai nhà thì lm vc e cx k có tgian để nghỉ ngơi nhiều . E khóc suốt thôi

8 Các câu trả lời

M quấn chặt con lại, nhưng bé nào cũng bị m ak, con mình qua 2th là hết, ❤ m k quấn gì cả

m mua lương sống chà sao lưng bé rồi tắm lại cho bé vài lần hết thôi

bé nào cũng vậy hết mom ah. gần 3 tháng là hết ah

mom phơi nắng, bổ sung vitamin D3 cho bé nha

mom phơi nang buổi sáng cho con m

lớn tí là hết bạn ah

Ra 3th hết m

❤️