Các mom cho e hỏi

Bé nhà e dc 4 thang bé mấy nay cứ sụt sịt ban ngày chảy nc mũi đêm đi ngủ thì ngat mũi ko ngủ đc #các_mom_tư_vấn cho e ls cho bé đỡ vs a#xin_kinh_nghiệm 😞

Các mom cho e hỏi
17 Các câu trả lời

mom giữ ấm cho bé, giờ gần đông rồi mom nấu nước gừng tắm cho bé, bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nhỏ nước muối sinh lý rửa mũi cho bé nữa nha mom

nhỏ nước muối sinh lý rửa mũi cho bé, hút mũi ra cho bé dễ thở.. xoa dầu lòng bàn chân và mang tất chân cho bé nè..

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé. nếu bé k đỡ m nên đưa bé đi khám

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé massge hai bên cánh mũi cho bé nữa do thay đổi thời tiết nên bé dễ ốm lắm

M vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, nếu nhiều mũi quá thì nên hút rồi rửa, 2-3 lần sẽ hết

nhỏ nước muối sinh lý cbo bé ..lấy dầu xoa thói ..ngực .lòng ban chân cho bé nhé

có thể con bị cúm mùa rồi, m cho con đi khám để bs kiểm tra xem sao không đã nhé

bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp giữ ấm cho bé

nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé mom ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé