Bé 2m10 bị nổi như nốt rồi son và ị phân nâu

Bé nhà e dc 2m11d đi phân như này có vấn đề gì ko ạ, vớ nổi đỏ như nốt ruồi ạ. Bé vẫn bú, ngủ bthg, ko sốt, ko có triệu chứng gì hết ạ . E đứa đầu ko có kinh nghiệm.

Bé 2m10 bị nổi như nốt rồi son và ị phân nâu
8 Các câu trả lời

e có cho bé đi khám. bs nói ko có sao do trời nóng quá. mấy đốt đỏ e cho bé tắm trà mấy ngày lặn, phân cũng vàng lại. như cơ địa tự thải độc hay sao ah

bé bú mẹ hay sct ha m. mà mình cũng tra trên gg thì dù bú sữa nào thì bt đều là phân vàng đẹp. có chút lợn cợn nè m. mình thấy m nên cho con đi khám xem m nha

m đã đi khám chưa m

đưa bé đi khám thử đi mom

nên đưa bé đi khám nha mom

nên đưa bé đi khám đi mom

đưa bé đi khám đi mom

ko sao m