can nang

Bé nhà e dc 24w2ngay nang 712g z là dc chưa ca nha

12 Các câu trả lời

Bé chuản r m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á .

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bónnhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Dk rùi mom Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

trên app có tính năng theo dõi sự phát triển của thai nhi đấy ạ

Hơn chuẩn 25w lun á m.m giỏi hè 👍

Chuẩn rồi mà mom

hi,dk r đó m

đc rồi mom

Đc rồi m

dc rồi m