#Lo_lắng #Tập_đầu

Bé nhà e dc 1 tuổi 9 tháng r các mom ạ. mà bé nặng dc có 11ký yếu ,thế có gọi là suy dinh dưỡng k các mom,bé biếng ăn lắm, e rầu quá 😞 có cách nào cho bé ăn, ngủ ngon k ạ

10 Các câu trả lời

vẫn còn nặng ký hơn bé nhà mh, tv bé mh nhỏ nhưng chẳng ốm vặt, mh cứ thoải mái chăm bé, k đặt nặng về vấn đề cân nặng, con khoẻ, phát triển mọi kỷ năng ở tuổi của con là dc. người ta nói qua đốt tự nhiên sẽ ăn, sẽ lên ký.

11kg thì mk thấy cũng bình thường cháu nhà mk từ lúc 1 tuổi cũng giữ cân mãi thi thoảng ms tăng đc ít ốm lại sụt.

11kg là k còi đâu mom ạ .bé lười ăn nhưng k ốm vs k tụt cân là đc .tầm này đang giai đoạn biếng ăn s ấy

con em đứa nào cũng có tí xíu.. bé phát triển bình thường, ít ốm vặt là ok m ơi..

bé ăn uống thế nào mom,nếu ăn kém này nọ thì đưa con đi khám dinh dưỡng mom ạ

2y ago

bé hay ọc lắm k biết có phải k tiêu hay j nữa

suy dinh dưỡng hay k cũng phải đi khám dinh dưỡng ms chắc mom ạ.

Bé khỏe mạnh k đau ốm là dc mom ơi

đưa con đi khám dinh dưỡng đi mom

bé khỏe mạnh, k đau ốm là đc m

Lo thì cho bé đi khám dd Mom nè