Bé nhà e 1 tháng tuổi

Bé nhà e bị như vậy là sao vậy các mom, nhìn xót quá các mom ơi. Bác sĩ nhi nói nếu khô để tự nó bong k phải bôi thuốc mag e thấy nó lan dần lên đầu nóng ruột quá, ở mặt cũng bị nổi mẩn đỏ😰

Bé nhà e 1 tháng tuổi
7 Các câu trả lời

M vệ sinh rồi lau khô cho bé là được, không nên bôi thứ gì cả. Bé chỉ là bong da non sau sinh thôi. M để ý kĩ sẽ thấy phần da đã bong nhìn rất mịn, k đỏ, k mụn

nghe theo bs chỉ định m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

hay mom đưa bé đi khám chỗ khác đi, nhìn thương lắm

Mom tham khảo ý kiến của bsi nha. Thương con quá

1y ago

thương quá

con đã đỡ chưa mom . thương con ưuad

thương quá

Nghe theo bs nè

1y ago

thương con quá