1thang6ngay tuổi

Bé nhà e bị ngạt mũi e dùng siro có dk k ạ có mom nào dùng k ạ

1thang6ngay tuổi
26 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

bé mik cx dùng loại này mà mik nhớ bs kê 6th trở lên mà ta 🤔 mom kham khảo bs nha còn ngạt mũi mom nhỏ nc muối natri 0.9% thì hết ngay nha

m nên đưa bé đi khám bé sinh mổ đa số bị ngạt mũi m rửa nước muối cho bé

cho con khám hoặc rửa nước muối sinh lý, sinh nước biển sâu con cá heo,

nuôi con k kháng sinh ngạt mũi khò khè khó thở ib trực tiếp fb em nhé

Mom nên hỏi ý kiến bs hoặc bảo với dược sĩ lúc mua thuốc nha

mình dùng này cho bé 2tháng nhà mình củng ok lắm

ko nên m nhé, m lấy nước nóng xông mũi cho con

Hỏi ý kiến bs đã mom. Con còn nhỏ quá

bé nhà mh bị ho dùng loại này tốt nè