hỏi bệnh da liễu bé 5m

bé nhà e bị lên những đốm li ti như này ở chân và ở tay, ở lưng nữa. Liệu cháu có phải bị hắc lào hay bị gì không? E có nên bôi thuốc gì hay cho bé đi khám k ạ

hỏi bệnh da liễu bé 5m
4 Các câu trả lời

Qt. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Hk cần bôi j đâu m con mình lúc trước cung có h tự hét r

4y ago

Vâng e cảm ơn ạ. Tại hoang mang quá thấy con nổi ở chân và ở lưng. Bố nó sợ còn đi giặt lại hết cả tủ quần áo cho con

Ko sao đâu m

Quan tâm