Cho e xin ý kiến với ạ !

Bé nhà e bị bón quá. E định bổ sung biogaia cho bé tiêu hóa tốt hơn. Ko biết các mom nhà mình có ai dùng loại này ko,có tốt ko ạ ? .#tậpđầulàmmẹ

1 Trả lời

bón có thể do nhiều nguyên nhân mom ạ. Mom ko nói bé bao tháng, đã ăn dặm chưa, có bú mẹ hay bú sct, khi bé ị có rặn đỏ mặt ko, có quấy khóc ko, phân có rắn ko, v...v.. Biogaia nó là thuốc chứ ko phải kẹo đâu mom ạ. Nên tốt nhất là phải tham khảo ý kiến bác sĩ nhi trc khi muốn bổ sung bất cứ gì liên quan tới dược cho con. Tự ý mua cho con uống lỡ nó bị cái gì còn mệt nữa mom ạ. Nhiều mẹ tự mua Biogaio này cho con uống trong khi ko có chỉ định bác sĩ gì cả. Miệng truyền miệng cứ thế mua. Trước mắt thì có thể thấy ko bị gì, thấy có hiệu quả, thế là cứ cho con dùng, còn về lâu về dài thì nó ảnh hưởng ntn thì ko ai dám chắc đc. Nó có thể hợp với con người khác chứ chưa chắc hợp với con mom đâu. Mom nên cân nhắc kỹ lưỡng lại mom ạ.