Trẻ 7 tháng bị táo bón nên ăn gì vậy các mom?

Bé nhà e 7m, mấy bữa nay bé 2 ngày mới đi 1 lần mà mỗi lần đi là rặn thấy thương luôn. E có để ý thì phân con cũn ko quá cứng và ko có máu. Bé bmht. E cho bé ăn dặm từ hồi 5m5, trộm vía bé chịu hợp tác, từ lúc ăn đến giờ mới bị bón như v. Các mom cho e xin thực đơn cho bé 7m mà ko bị bón vs ạ

12 Các câu trả lời

Bé mom ăn dặm pp nào đó, nếu mà blw thì thường là ăn dc ít rau củ hơn so với cháo bột kiểu truyền thống hay adkn. với qua 6t mom cho bé uống cả nc lọc với mấy loại nc trái cây cam, táo, dưa hấu cho dễ đi tiêu, bơ, chuối, thanh long thì cho ăn trực tiếp, rau củ ăn dặm thì có củ cải đỏ, củ cải trắng, khoai lang, khoai tây, khoai sọ. mỗi bữa thêm hũ sữa chua cho nhuận tràng, nào bé táo quá thì massge bài tập xe đạp, dùng cọng mồng tơi ngoáy nông thôi cho cơ h ậu môn giãn ra đi cho dễ

Mom cho bé ăn nhìu rau vs trái cây: mồng tơi, khoai lang, cam, thanh long...để có chất xơ dễ tiu hóa. Mom cũn nên ăn như v vs uống nhìu nước để bé hấp thụ qa sữa. Mỗi ngày, cho bé nằm trên giường xoa bụng theo chìu kim đồng hồ khoảng 10,15p rồi nắm 2 chân co lên co xuống như kiểu đạp xe để kích thích ruột, giúp bé dễ đi ngoài hơn

Mom nhớ lại xem có cho bé uống đủ nước k nha. Bé 7m vẫn cần bú sữa, rồi nước trong rau củ, trong cháo nữa. Nếu lượng nước uống vào ít thì con dễ bị táo bón. Với lại xem xem có phải cho con ăn quá nhiều so với lượng cần thiết k nữa nè mom. Mom tăng cường rau xanh cho con nha, và bú nhiều, uống đủ nước.

Mom cho ăn trái cây chuối khoai lang ăn dặm thì nên cho bé uống nc nhiều hơn 1 chút. Nhưng giai đoạn 7m thì ruột bé đang lớn hơn nên việc 2-3 ngày đi là bình thường nhé. Chủ yếu mom theo dõi phân bé thôi

Mom cho bé ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ, chuối, sữa chua, cho bé uống nhiều nước thử xem nhé

mà cho bé ăn rau chứ các loại củ như cà rốt,bí đỏ ăn nhiều sẽ gây táo bón nha mom

cho bé ăn nhiều rau nè m.. hạn chế ăn các loại củ..

cho con ăn nhiều rau xanh, hoa quả m ạ

mom xay rau ngót vào cho bé ăn nữa

cho bé ăn nhiều rau xanh mom ạ