Có ai như e k

Bé nhà e 6m dk có 7kg. Bà nội suốt ngày kêu còi, suy dinh dưỡng, chân tay nhão, k biết nuôi con. E vừa mới bắt đầu cho ăn dặm thì bảo sữa mẹ k có chất, ngày cho nó ăn 2 bữa bột cho nó lớn. E stress quá các m ạ #lolắng

2 Các câu trả lời

7kg mà còi gì nữa trời. Nhiều đứa 1 tuổi mà 8kg kia kìa. Mom cứ cho bé ăn làm quen thôi. 6m chỉ tập ăn 2 3 muỗng cho quen thôi. Ko phải nghe bả chi. Mệt mấy bà già ck này thật. cứ cái kiểu chê này nọ. Thiệt chứ tui là dâu bả chắc tui chửi lại quá.

Cơ địa bé như thế roi. 7ky là đựơc đâu có suy dinh dưỡng. Bé khỏe không bệnh bậy là đượv roi