Ăn dặm.

Bé nhà e 6m13d đây các mom ạ..e stress mất thôi. Bé nhà e k chịu bú sữa ngoài mẹ thù ít sữa. Nhưng trộm vía bé ăn đc. E cho bé ăn dặm sớm lúc 4th nên giờ bé ăn đc cháo nấu rồi. Nhưng bé thà nhịn đói chứ k uống sữa ct nên bé ăn 2 bữa cháo 1 ngày. E lo vì bé chỉ ăn như vậy có đáp ứng đủ chất k các mom.

Ăn dặm.
6 Các câu trả lời

Tầm này chủ yếu phát triển là nhờ sữa thôi m bé chưa tiêu hoá thức ăn bnhieu đâu, m cắt bớt 1 cữ cháo rồi tập bình cho bé uống sữa ngoài cho quen rồi chừng 7,5-8m hẵng cho ăn 2 buổi Mom cho e xin 1like vào hình bé ở link dưới với ạ. E cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/1048641?d=ios&ct=b&share=true

thường thì các ông các bà ngày xưa cứ khuyên cho ăn dặm sớm. nhưng thực ra ăn sớm hại bao tử ,hại thận con chớ có tốt gì.

cố đuoc thi cho con tập bú binhh dần, mãi. sưa vân tôt hon m ạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

cho con ăn ít cháo lại rồi tập cho con bú bình m

tập cho bé uống sua y m

.