Vấn đề cân nặng

Bé nhà e 5thang đầu lên cân đều khá mũm mỉm bú mẹ hoàn toàn từ ngày 6kg8 5thang rữa tập dặm bột đc 1 tháng 6m15d thì bé lên cân chậm vài lạng 7kg2.3 r chuyển qua dặm cháo bỏ bột 7m15d lên có 3lang 7kg5 r chuyển qua dặm cháo + cơm 8m15d 7kg8 còn 2 ngày nữa bé đc 9m e chưa cân lại. Bản thân mình thấy con ốm cũng buôn nhưng bị ngkhac ns mình còn buồn hơn các m ạ. Đặc biệt mộng chè e . Ngày nào bà ôm cháu củng 1 câu ở cửa miệng ns ra ( càng ngày càng ốm nhôm thịt nhão nhẹt ). Ns ra bà cứ bảo tai mày ko ép nó ăn tới khi e ep trc mặt bà nó ọc ra thì bà ns nó ko ăn nữa thì thôi ép chi cho nó ói '_' vừa lòng bà chưa. R bà bảo dặm thêm sữa ngoài cho nó chứ thịt nhão nhẹt .e ns sợ sữa ngoài nó bị bón bà ns bón hay k là tại mình pha (ủa nà ní ns ra là pk bà ko rành về sữa)bởi bà đẻ 5đua toàn thuê ng nuôi chứ bà đâu nuôi tới lượt mình thì bà tòan lý thuyết. E im lặng ko ns gì chỉ lãng đi chỗ khác. E nghĩ ủa tự nhiên sữa mẹ có dư con thi ko bệnh đau ko táo bón ko tuột cân chỉ là lên chậm nhưng nó cao lên là đc r tự nhiên biểu dặm sữa ngoài chi lỡ no ko hợp sữa r táo bón bệnh này r ai khỗ. Ăn ở nhà ck bà lo hết ko phụ tiền gì chỉ lm chg nhà lo tiền cho con của mình zck lm để dư nên bà ns gì e cũng im lặng cho qa . Con cái nào bà ns quá e ms tl lại mà ns lại thì bà mét mmẹ guột e 🤣 các c ạ. Mà vừa chăm con vừa don dẹp nhà cửa cho 8nguoi cũng không phải chg dễ dàng gì các m ạ. Đi làm còn khoẻ thân hơn.theo các m thì như nào ạ

Vấn đề cân nặng
10 Các câu trả lời

nói thật chứ nuôi con vất vả lắm, còn làm việc nhà như osin thì mom. giỏi thật, mình chỉ chăm con mà k làm gì được luôn còn bé ăn thì mom đừng ép giờ sữa là chính, ăn là phụ thôi, cho bé ăn theo nhu cầu, ép rồi nó ọc ra rồi nó mệt lắm, thương lắm con dặm thêm sữa thì sữa mẹ là tốt nhất, mom sữa nhiều thì cho bé bú sữa mẹ, sữa ngoài chỉ khi nào mẹ ít sữa mới cho bé bú từ giai đoạn lật, lẫy bò thì bé sẽ ít tăng cân nha mom, k phải khi nào cũng lên cân đều như 4 tháng về trước đâu

3y ago

dạ. e pk bé ko ăn thì ói nên e ko ép bé chỉ tại bà ns lắm nên trc mặt bà e ép 1lan cho bà thấy chứ tánh bà ko thấy để bà cứ ns mãi thôi.

hàng tháng bé vẫn tăng cân thì mom k cần quá lo lắng về cân nặng của bé, cân nặng k nói lên hết sự phát triển của con. mom thấy bé vẫn chơi, vẫn phát triển bt thì kệ mịa những lời nói ra nói vào của những người khác, con mh nuôi mh biết mom ơi. tv bé nhìn cưng thế kia mà, dẹp họ qua bên đi mom

Từ tháng thứ 6 trở đi là bé chỉ lên 2-3 lạng 1 tháng thôi mom nhé, lo bò lo chơi tốn calo chứ có phải nằm chỗ giống mấy tháng kia đâu mà tăng nhanh được, nói vs mc nhà mom cho bả biết để ba bớt cái mồm lại mom. Nhà mom ở chung đông vậy cơ à

3y ago

Chồi 😂. Xin ra riêng đi mom

bé 3th đầu sẽ lên cân nhanh hơn, những tháng về sau lên cân chậm lại, miễn bé có tăng cân và khoẻ mạnh là đc, cứ bỏ ngoài tai đi mom, vừa chăm con vừa làm việc nhà cũng vất vả lắm chứ có sướng gì đâu

3y ago

đung mệt thật ấy m. con ngủ thì mình làm con zậy thì mình lubu vs nó ăn uống sữa tã pla pla

ông bà nào cũng thế thôi. Nhiều khi khó chịu nhưng mình cũng mặc kệ chứ. tầm 1,2t bé còn ốm nhiều nữa. mà sau này mới nói chứ bé này so sánh thế nào được

3 tháng đầu tăng cân nhanh hơn.. sau 3th con bắt đầu tập lật (lẫy), trườn bò các kiểu, vận động nhiều nên tăng chậm hơn.. miễn s có lên là đc rồi á..

từ tháng 6 trở đi là bé lên cân ít. nhưng nếu bé vẫn nên cân hàng tháng là đc r nha mom

mà Bé mom xinh lắm 😍, chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

3y ago

Susu cảm ơn cô nhé

Con gái cưng xỉu, mắt bồ câu to tròn qué🥰

mà bé nhà mom xinh quá ta 😍,

3y ago

Sue cảm ơn cô nhé