.

Bé nhà e 5 tháng oy mà cữ hay nhìn ngược cho bé nhìn xuống đc tí bé lại nhìn ngược lên có cách nào giúp con k nhin ngược nữa k ạ

4 Các câu trả lời

Mom tập cho con, lấy đồ chơi đưa ngang tầm mắt để con nhìn thử xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

Tập từ từ cho con, rồi con sẽ quen nha mom, đừng nản lòng. Cố lên nha mom

Đưa đồ màu sắc ra tr'c mặt cho con nhìn m

4y ago

Cho đồ màu sắc treo trc mặt oy mà nhìn đc tí lại nhìn ngược lên

Có khi tật đó m,

4y ago

Sửa dc con con mình cung z h bình thường dc r m

Qtam