các mom cho e ý kiến vs ah

bé nhà e 4m19d mà 1tiếng đến 1 tiếng rưỡi bé mới đi tiểu, có đôi lúc bé còn rặn tiểu nữa. hk pik có sao hk các mom. hay tại bé bú ít ah, khoảng 60-70ml/ lần

9 Các câu trả lời

Mình thấy thì không sao nè mom. Nhưng cứ đi khám cho an tâm ạ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Bé mom là bé trai hay gái ạ Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

2y ago

bé gái ak m

M canh bé đi tiểu luôn hả! Nếu k có dấu hiệu bất thường như lẫn máu, tiểu lắt nhắt, nước tiểu đậm… thì chắc k sao. M thấy k yên tâm mang con đi bác sĩ.

2y ago

tại mjh thấy bé ít tiểu, với tiểu hay rặn nên hơi lo m ah

bé mh lúc mấy tháng cũng rặn tiểu...sau lại thì tự hết

2y ago

bé mjh tiểu cũng hay rặn, nên hơi lo m ah

k sao đâu m. bé đi tiểu như vậy là bt đó

đẩy bài cho mom hén

Ko sao nha mom

k sao đâu m

bé sao oy m

2y ago

bt ak m