Bé 4 tháng tuổi

Bé nhà e 4 tháng 13 ngày rồi mà e chưa thấy bé lật, hay bé còn yếu quá ạ. Mấy hôm nay đi xì xoẹt 4,5 lần 1 ngày, phân hạt hạt vậy ạ. các mom thấy sao ạ?

8 Các câu trả lời

Có bé trốn lật luôn mom. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom cho bé nằm nghiêng r đẩy bé lật từ từ qua vài lần trong ngày từ từ bé biết lật à

Ko sao đâu mom. Nhiều bé trốn lật ạ

bé nhà t 6 tháng mí lật nè hihi

bé nhà mh trốn lật luôn nè

có bé trốn lật á mom

Bé e ngồi luôn ko lật

Bé trốn lật đó mom