Con

Bé nhà e 4,5 tháng. Bình thường bé ngủ rất ngoan. Tự nhiên 2 hnay cứ đặt bé xuống giường thì bé lại khóc, nhưng bế lên rồi nằm ôm bé ngủ thì bé lại ngủ bình thường. Như vậy là sao ạ

10 Các câu trả lời

Tự nhiên quấy khóc thì có thể hơ vía đốt bồ kết (nếu theo quan niệm ngày xưa), hoặc là con đang trong tuần khủng hoảng. Sau tuần khủng hoảng con sẽ phát triển thêm 1 bậc đấy

Quan tâm Nếu không phiền,, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Giống bé nha mình luôn. Còn la hét gồng ng đỏ mặt nữa chơ 😥😥😥

4y ago

Đúng đó mom ơi. Tối cứ phải ôm cho nó ngủ cho sâu giấc

M tìm hiểu xem có thể con đang ở thời kỳ khủng hoảng

4y ago

Dạ, tại vì hôm đấy đúng lúc bà lại ẵm cháu đi chơi 1 lúc, rồi có bà hàng xóm đến chơi. Đúng hôm đấy thì bé khóc như này, nên em cũng k biết bé bị sao nữa

có thể bé dang trong tuần khủng hoảng

chuc m sức khỏe

tuần khủng hoảng?

Giống bé nhà mình

Quan tâm

.