bé 2 ngày k đi vs

Bé nhà e 3m18d 2 ngày k ị. khi đi thì phân sệt bé có bị bón k các m

bé 2 ngày k đi vs
14 Các câu trả lời

Như vậy ko gọi là táo bón m nhé. Phân sệt nhão thì ko sao cả. Mà mới có 2 ngày mà. Con mình 4m vẫn 7 ngày đi 1lần

k sao đâu m ạ bé nhà m những 4 5 ngày í. bé cứ bú bt ăn tốt ngủ tốt. lượng nước tiểu nhiều là ổn

k sao mom nha,bé mk có khi 11ngay luôn thời kì giãn ruột của bé đó,còn bé mom phân sệt k bón nha

phân sệt sệt thì k phải táo đâu. bé mình đỉnh cao là 8 ngày mới đi

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé xem sao nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé xem sao

Này chắc tới giai đoạn dãn ruột

k phải đâu m.. do bé hấp thu tốt thôi..

Phân sệt ko phải bón Mom nha

ko phải bón đâu m nhé