Cho bé đi chơi

Bé nhà e 3 tháng tuổi .. e đang ở nhà ngoại(cách nhà 200km) mà gđ ck e cứ bắt mang cháu về đi ăn cưới cô em họ @@

3 Các câu trả lời

gđ ck bắt thì kệ họ, mình ko đi là quyền của mình mom ơi. Con 3 tháng bé tí đi đâu. Về đó người này người nọ nhìn con nói ra vào mồm miệng xui xẻo nữa. Đi xa bé mệt nữa, rồi bỉm sữa tè le, ai đuối? mom đuối chứ ai. Như bé mình cũng 3 tháng đây nhưng gđ ck ko bắt phải đưa con về dưới chơi, vì biết có nói thì mình cũng dẹp sòng luôn, chả đưa về 🙃chả làm j dc mình 🤣 Nhờ mom cho bé 1 like nhoa, đa tạ mom nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

200km đấy chứ không phải 200m đâu m

Con khẻo mạnh thì đi dc m nhé,