Cu Sóc

Bé nhà e 36 tuần 2 ngày. Nặng 2730 gam có bé quá ko các mom. E đi khám về bsĩ bảo vẫn hơi bé.

Cu Sóc
25 Các câu trả lời

Muốn bé tăng cân nhanh mom vào zalo 0349-097-096 mua ngũ côcd bầu về mà uống. Ngũ cốc này có hạt Sachi gấp đôi canxi, sắt, omega 3 6 so với các loại khác nên bé tăng cân nhanh lắm. Đợt bé m bị nhẹ cân , m mua về uống mà có tuần bé tăng 400g luôn đó. Mom thử xem.

Mấy tuần cuối này bé mau lên cân lắm. Mẹ bổ sung 1 ngày 2 quả trứng gà đi. Bé mau lên cân và thông minh nữa. Mình lúc trước cũng y như mẹ . Mình ăn trứng gà thường xuyên mỗi ngày mấy tuần cuối. Bé sinh ra 3550g .

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

36w mình có 2,7kg mà giờ 39w đã 3,5kg rồi, tuần cuối mới lên nhanh mom nhé. Đừng đẻ to quá

kq bé đâu mom e 33 tuần mà 1911gam cũq bình thường mà. mấy tuần sau lên nhiều hơn.

Bao nhiêu tuần thì mình siêu âm kiểu như vậy á các mom. Và này gọi là sao á

tháng cuối thai tăng nhanh lắm yên tâm ăn uống bồi bổ đi mom

Vậy là vừa rồi mom. Mk 36w đi khám dk 3kí. Bs bảo hơi to nè

Vậy là ok rồi. Lúc sinh tầm trên dưới 3kg tí là dễ sinh nhất

5y ago

Vâng. Bsĩ bảo nhỏ e cũng hơi lo mom nà