xin í kiến

bé nhà e 30w chưa chịu quay đầu các mom ạ... các mom biết cách nào cho bé quay đầu ko ạ

xin í kiến
12 Các câu trả lời

mới 30w quay chi sớm mom. Quay sớm đâu có tốt mom. Mà giờ ngôi thai chưa cố định đâu. Sau 36w mới dần cố định. Có bé 38w 39w mới quay.

giờ còn sớm mà mom, từ giờ tới 37w bé quay là được mom đi bộ nhiều vào

Ngôi thai chưa cố định đâu mom, vài tuần nữa rồi bé mới quay đầu nè

chưa đâu mom, giờ ngôi thai chưa ổn định, mom có thể đi bộ nhé

tap dong tác yoga cuối người thấp xuống... dáng quỳ

đi bộ và nói chuyện với con bảo quay đầu í mom ạ

ui đó làm đủ cách mà nó k hề quay lun, đành ăn dao

mom đi bộ, nói chuyện với con nha

jk bộ nhiều vào mom

đi bộ nhiều mom