Bé nhà e 2m17d mà cứ 4 5 ngày mới đi ị 1 lần bé bú mẹ hoàn toàn có sao k ạ

7 Các câu trả lời

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m uống nhiều nước, ăn chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé bú nè, m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

con ko khó chịu, vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao m, tầm này con vào giai đoạn giãn ruột sinh lý thôi

Bé vui chơi bt và bú mẹ hoàn toàn thì ko sao Mom nhé. Trc con mình 8d mới ị :))

phân vẫn mềm thì k sao hết nè m..

không sao đâu mom

k sao đâu m

k sao nè m