Trẻ 2 tháng tuổi

Bé nhà e 2 tháng 8 ngày. Bé k chịu tăng cân. Nhất là 2 tuần nay k lên lạng nào. Có mom nào biết vì sao k. Liệu bé có vấn đề gì k. Hay có p đưa bé đi khám k ạ. E lo quá

2 Các câu trả lời

3th đầu thì cách 1th hãy cân bé mom ơi, cân bé nhiều chỉ tăng thêm áp lực cho cả 2 mẹ con, tốt nhất là quên luôn cái cân đi mom, con tăng cân hay ko là tùy vào việc hấp thu của mỗi bé nữa, quan trọng vẫn là bé vui vẻ, khoẻ mạnh, chơi ngoan là đc rồi mom.Bé mình cũng vậy đây 1th chỉ lên 200-300gr thôi, cũng rầu chớ nhưng thấy con khoẻ mạnh, vui vẻ thì ng làm mẹ cũng vui rồi mom

mom ăn uống đa dạng nhiều đạm uống lợi sữa để cải thiện sữa mẹ đặc hơn cho con ti xem mom . mình uống lợi sữa thấy sữa đặc lắm bé tăng cân đều mom sang zalo này hỏi họ tv cho này mom 0989688394