Cho e xin ý kiến ạ . Do e mang thai lần đầu . Cám ơn các Mom

Bé nhà e 23w1 day cân nặng 549gr chuẩn không ạ ...#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

Cho e xin ý kiến ạ . Do e mang thai lần đầu . Cám ơn các Mom
9 Các câu trả lời

23w chuẩn 500g. Bé vượt rồi nhé. Nhưng dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

3y ago

cám ơn Mom nhiều 😘 Mình bị tê bàn tay với ngón tay phải cả ngày , M bầu có bị không ạ

ok nha mom

3y ago

hình hơi mờ đó M , mình hổng xem được rõ ạ huhu , cám ơn M

cám ơn M

được rồi mom

3y ago

cám ơn M .

ổn rồi m nhé

3y ago

cám ơn M

ổn r m

đc rồi mà

3y ago

cám ơn M

đc rồi mom

3y ago

cám ơn M

dc rồi m

3y ago

cám ơn M .