Bé khịt mũi

bé nhà e 22ngay tuổi ,hay bị khụt khít mũi, con thở khò khè lắmnay đo nhiệt độ 37,7 con có bị sốt ko ạ,có phải vào viện ko ạ,,con hay đổ mồ hôi .

10 Các câu trả lời

Nhiệt độ bt mom nhé 38,5 mới đáng lo Đa số các bé ss nào cũng đều khò khè ah, đặc biệt là các bé sinh mổ. Mom nhỏ nước mũi ngày 2 lần đều cho bé nha

37,7 tính là sốt rồi á m. M mua miếng dán hạ sốt cho bé (nhưng sau này không nên lạm dụng nhé). Sốt trên 38 độ thì nên đi khám nhé.

37,5 độ trở lên gọi là sốt nhẹ rồi nhé ai bảo là k sốt vậy p mua miếng dán hạ sốt về đắp cho bé sẽ đỡ

tre so sinh,37,7 kg có sốt đâu mom tre moi sanh, thường be nao cũng thở kho khe hết mom

mom cho bé đi khám xem ,gần sốt như v dễ bị vpq lắm dó

cho bé đi hút mũi vệ sinh hô hấp chị nhé

m rửa mũi vs nc muối sinh lý cho bé

Cho bé đi khám đi Mom, bé nhỏ quá

Đi khám mom ơi

đi khám mom ơi