tập nói

Bé nhà e 21m rồi nhưng k biết nói nhiều từ chỉ bập bẹ đc 1,2 từ đơn giản thôi. Có mom nào từng trải cho e xin ý kiến nên làm thế nào k ạ chứ e hoang mag vô cùng luôn.hic

9 Các câu trả lời

bé cháu nhà e cũng ts 2 tuổi mới bắt đầu biết nói.. nên mom đừng lo lắng quá cứ giao tiếp trò chuyện hằng ngày với con nha..

mom dung lo nha có bé chậm nói thui ạ mom choi Nhìu với bé cho bé giao tiếp thêm nhiều người từ từ rồi bé nói nhiều un ạ

mom giao tiếp với con nhiều và cho bé giao tiếp với mọi người. nếu mom k yên tâm thì có the cho bé đi khám nè

m đừng quá lo có thể bé chậm nói m có gắng nói chuyện nhiều zoi bé xem sao nhé

có nhiều bé 3y mới nói lận,mom cứ nc với bé nhiều lên

chắc bé chậm nói. mom ko yên tâm cho bé đi khám

đừng lo mom ơi, nói chuyện với con nhìu mom

m cho bé giao tiếp với nhiều người xem

từ từ nha m