Bé nhà e gần 1t mà cân nặng 8.5kg

Bé nhà e 1tà cân nặng 8.5kg e muốn đổi sửa cho con thiên về tăng cân ạ các mom cho e ít review ạ

17 Các câu trả lời

Trừ khi bé ăn xong ngủ. Thì bé sẽ lên cân nhanh thôi. Nên mình ko quan trọng cân nặng của bé. Chỉ quan tâm trí tuệ và chiều cao thôi m

Bé mình hoạt động suốt nè. Từ khi ngủ dậy đến khi đi ngủ mới thôi thì làm gì còn năng lượng dể tích thành mỡ được ha m.

Cân nặng v ổn rồi đó mom ơi, bé chị mình 10 tháng còn chưa đc 7kg5 nè mom. Miễn con khoẻ mạnh lanh lợi là tốt r mom

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của con nữa m

Mình thấy giới thiệu vậy Chứ bé mình 10mo cũng mới 8.5 kg.

còn tùy con có hấp thụ được không m ạ

còn do bé có hấp thụ Hoq á mom

Do bé có hấp thụ hai Hoq á mom

còn do con hấp thụ nữa mom

còn tùy con hấp thụ nữa