sức khỏe của bé

bé nhà e 1m17d bé khó đi ị, xì hơi nhiều 2 đến 3ng nhiều khi phải thông đít bé mới đi phải làm sao ạ

15 Các câu trả lời

Bạn thử xoa bụng cho bé xem có cải thiện được không. Hoặc do sữa của bạn 😊 Hoặc bạn có thể cho bé uống men vi sinh (tham khảo ý kiến của bác sĩ )

C lấy rau lá cải xà lách ngam nước ấm pha sữa cho bé và cho bé uống nước ấm ngâm cải xà lách ngày 1 lá cải thôi

Bú sữa mẹ là bình thường mom ah bé nhà m có lần đến 5 hôm kia. Ko phải thông đâu . Mom xem sai matxa bụng aya

Mát xa bụng theo chiều kim đồng hồ mỗi ngày. Thoa ít dầu massage dành cho trẻ em vào hậu môn nhé

Bé bú smht thì k sao. K neen thông thụt gì cho bé hết nhé m vì bây giờ bé đang tập rặn đó

Bé đang gđ giãn ruột đó m, k sao đâu, cứ để bé tự đi đừng thụt làm j

Bé dãn ruột đó mom. Cứ để tự nhiên, không sao đâu

Mẹ ăn khoai lang vào vs đu đủ nữa.

k sao đâu mom bé giãn ruột đó

dạ e cảm ơn mọi ng nhìu ạ