Cho e hỏi

Bé nhà e 1 tuổi mà bé tới giờ ăn là ăn cứ ngậm miết vậy lm sao cho bé hết ngậm ạ,mom nào bt chỉ e với nhìn con vậy nó chán gì đâu #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

m đổi phương pháp hay thực đơn ăn dặm cho bé thử chưa.. nếu rồi mà vẫn v thì cho nhịn m ạ, đói mốc mỏ tự đòi ăn à.. em đã làm và thành công nha..😆😆

giống e , con e cũng lười quá giờ k biết cách nào cho con ăn hết chén mom ạ ,e cũng đang rất đau đầu🥲🥲

ko ép, ko ăn rong, ăn nhử, ko cho xem tivi, điện thoại khi ăn, ko ăn thì cho nhịn để con đói sẽ tự ăn m nhé

Chắc cho nhịn để khi nào đói tự đòi ăn thôi Mom. Đau lòng tí nhưng phải vậy thôi Mom ah

m đa dạng món cho bé thử xem. đừng ép bé quá nè

bé nhà e lúc no là cũng hay ngậm nè, hóng cùng mom

m đổi món cho bé xem sao như mỳ, nui chẳng hạn

đẩy bài