Bé nhà e 1 tháng hơn mà miệng bé hay phì nc bọt thì có bị làm sao k ạ, các mom cho e y kiến với ạ

Bé nhà e 1 tháng hơn mà miệng bé hay phì nc bọt lúc ngủ hay thức cũng phì ra thì có bị làm sao k ạ, các mom cho e y kiến với ạ ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ lần đầu làm mẹ.

7 Các câu trả lời

Bé phun mưa ấy mà. Trẻ con đứa nào chả vậy. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

bth thôi mom. mà sao bé ngủ thở bằng miệng hả mom, sao ngủ cũng phì v

1y ago

dạ e cảm ơn nhé

ks mom ơi ,1tg là hêtz ấy

bình thường mom ạ

k sao mom nhé

Ko sao mom

Ks m nhé