võng hay giuờng nao tot hơn

bé nhà dc 2 thang tuoi..minh thich cho bé nằm giuờng hơn la nằm võg.. ba nội bé thì cứ tập cho bé nằm vong..minh hk để ý la cứ cho bé lên võg nằm.. minh gop ý thi giận va nói la nit đứa nao càng lớn cang đòi hỏi cai nay cai kia.. ma be đau co đòi võg..be nằm nệm nằm giuờng suốt từ luc sanh tới giờ.. cac mom cho minh xin ý kiến đi ạ#Béyêu

2 Các câu trả lời

Cho bé nằm giường tốt hơn chứ. Cho bé nằm võng có độ dung lắc k tốt cho bé. Với lại nằm võng quen bé sẽ k chịu nằm giường. Mùa hè thì OK chứ mùa đông khổ lắm m ak

dĩ nhiên là nằm giường tốt hơn nha mom