Rụng rốn bé

Bé nhà các m bn lâu thì rụng rốn bé nhà mk 9 hôm rồi chưa rụng.các m có dùng gạc để che rốn cho bé k ạ#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

8-15 ngày ak mom. Tuỳ bé nhanh chậm Mom nên giữ thoáng mát rốn con, nếu mặc tả bỉm cọ vào rốn hoặc che rốn thì mom gấp tả bỉm xg để ko che rốn hầm lâu rụng, mom xem nếu sạch sẽ ko dịch thì ko cần làm gì hết nha với lại theo dõi con ko quấy khóc, ko nóng hầm thì thôi, và nếu có dịch mủ đóng 1 ít chân rốn thì có thể lúc gần rụng, phần dịch đóng tầm 1-3 ngày là rụng, nếu qua thời gian vẫn chưa rụng nên mang bé đi bs. Nhớ kỹ là luôn để rốn thoáng mát

hàng ngày chịu khó vệ sinh rốn cho bé bằng nước muối sinh lý nha m.tầm nửa tháng hoặc hơn sẽ rụng nè m

ko có màu mùi bất thường thì không sao m nhé

Bé mình 10 ngày. Bé sớm bé chậm à mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

có bé 21 ngày mới rụng m nhé

bé mình 5d là rụng r

bé mình 15 ngày á

Bé nhà e 7 ngày

cảm ơn các m