Bé uống kháng sinh bị tiêu chảy phải làm sao?

Bé nhà cm uống ksinh có lúc nào bị tiêu chảy k? Đấy là tdung phụ của hay là do k hợp thuốc nhỉ? Con e bị vtg chảy mủ, uống thuốc đến ngày t3 thì đỡ hơn nhưng lại đi ngoài, xì xoẹt thay bỉm suốt đỏ ửng cả 2 bên bẹn. Mới 8m nên e vẫn cho bú ngày mấy cữ, ăn dặm thì vẫn như mọi ngày nhưng cungx k nhiêu mà giờ lại bị vậy. Đỡ dc bệnh nọ lại xọ bệnh kia sốt ruột ghê 🥺

7 Các câu trả lời

Trẻ uống kháng sinh bị tiêu chảy là do có 1 số loại thuốc khi đi vào cơ thể k chỉ tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây ra các triệu chứng viêm nhiễm mà còn diệt luôn cả vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng đường ruột, dẫn đến rlth và đi ngoài. Nếu tiêu nhẹ thì mom k cần lo quá, ngưng thuốc là sẽ hết. Còn đi tiêu kéo dài và nhiều lần thì nên hỏi bsi để đổi thuốc, để ý bù nước và cho con ăn tă loãng, mềm dễ tiêu thôi

Con uống kháng sinh là bị tiêu chảy nha m.Đó là td phụ của thuốc, đơn thuốc bsỹ hay kê kèm men tiêu hoá chống tiêu chảy í

uống ks bị tiêu chảy thì lại bác sĩ kêu kê đơn khác và khám lại thôi mom

đi khám và nói bác sĩ kê thuốc ks khác cho bé mom nhé

báo bs đổi thuốc đi mom

Đi khám lại Mom ơi

Dy khám lại thôi m