Giúp e với ạ

Bé nhà 5m 6kg7 Mới biết lật úp lật ngữa lại không được Nữa tháng gần đây bé chỉ thích ngậm mút tay bú mẹ rất ít Bé hay chóp chép miệng theo nguời lớn trong giờ cơm. Mổi khi bé bú ọ ẹ kiểu như kho thèm sữa mẹ nữa . Rầu quá các chị ạ

Giúp e với ạ
19 Các câu trả lời

từ từ tnập bé thui mom bé nào chẳng z chứ k fai thèm đâu nhưng đợi 6th hả cho ăn nha mom khoảng 5m20d cho ăn trái cây như chuối bơ đu đủ lê táo ..... bỏ trong túi nhai cho bé như mik trc z á

m lật giúp bé cân nặng vậy là bthg m ạ trẻ con đến giai đoạn này thg thế miệng cứ như kiểu thèm ăn lắm nhưng không phải đâu m

Bé mình gần 5m còn chưa tự lật, nghiêng ng qua mới lật này. Ko sao đâu mom ạ, có thời điểm bé biếng ăn, ng lơn mjnhf cũng v mà

mom tập cho bé lật lại, từ từ con sẽ làm đc thôi. bé chóp chép thì đang tập nhai đấy nhưng chưa cho con ăn đâu mom

mà tầm này thì bé nào cũng chóp chép miệng đòi ăn.nhung ko phải bé muốn ăn đâu.bé đang tập cơ miệng thôi

tầm này đứa nào cũng thế m ạ. chóp chép là tập cơ hàm nhai thôi, chứ ko phải cho nó ăn đâu nhé

bé nào tầm này cũng v.. đó chỉ thể hiện sự phát triển của bé chứ k phải bé thèm ăn đâu nha..

miễn sao con vẫn bú mẹ là đc m, con chóp chép tập nhai chứ ko phải thèm ăn chê sữa mẹ m nhé

từ từ bé sẽ tự lật ngược lại được nha m.còn nếu m lo lắng có thể tập cho bé nè.

e có tìm hiểu trên mạng từ 4 tháng cho ăn trái cây nghiền được không bit có đúng không