Ra dịch nâu lẫn máu

Bé nhà 19th rồi ạ. Mình không hề đau bụng hay có dấu hiệu gì bất thường, sau kì kinh được 1 tuần thì thấy bị ra dịch nâu lẫn máu, dịch ra ít khoảng 3 ngày hết đến hôm nay trước tuần của kì kinh lần này lại bị tiếp. Mình có uống thuốc tránh thai, đôi khi cũng hay quên và không uống đúng giờ. Không biết có phải do mình uống sai nên mới bị không. Mom nào biết tư vấn giúp mk với ạ

11 Các câu trả lời

uống thuốc tránh thai nó hay có tác dụng phụ,rong kinh,trễ kinh,bà kinh đi tào lao.trường hợp của mom mình sợ rong kinh.mom đi khám xem nha.

đi khám xem sao m ơi, em k uống thuốc nên k rành lắm ạ..

đi khám xem sao nha mom, mình ko dùng thuốc nên ko rõ lắm

Đẩy bài cho mom.Mình không dùng thuốc tránh thai luôn

Đi khám thôi Mom, mình ko dùng thuốc tránh thai nè

đi khám đi m, mình k dùng thuốc k rõ nữa

đi khám đi mom, giống rong kinh quá

Mk k dùng thuốc . Đẩy bài cho mom

mh k rành về thuốc tránh thai

hay mom bị rong kinh rồi