khóc nhiều

Bé nha e 1 tháng tuổi ...lúc nào bé cung khóc trừ lúc ngủ ...bú no rồi vẫn khóc ...phải lam sao ạ

2 Các câu trả lời

Bé quấy khóc đều có nguyên nhân đó mom, do đói, bỉm ướt, khó chịu trong người (do sốt, hay ngứa ngáy do chàm sữa,...), muốn được ôm ấp, đầy hơi, gắt ngủ... Mình loại trừ dần dần thôi. VD bé đã no, đã được vỗ ợ hơi, đã thay bỉm, không sốt thì có thể là bé gắt ngủ. Như bé nhà mình trước 2 tháng không hề biết gắt ngủ, sau 2thangs tự nhiên khóc hoài, mãi mới biết chị ấy muốn ngủ mà không tự ngủ đc.

4y ago

Lam cách j cung k nín chịu ngậm ty mẹ thôi ạ ..

Do bé chưa quen với môi trường bên ngoài đó Mom.