Bé nhà em được 5th 7kg có được không các m

Bé ngủ nữa tiếng là thức có các nào giúp bé ngủ ngon hơn không các m giúp em với

Bé nhà em được 5th 7kg có được không các m
16 Các câu trả lời

nếu ban ngày 30phút 1 tiếng thức là thường luôn á, giấc ngủ ngắn nhưng nhiều lần, cố gắng duy trì 3 giấc sáng, trưa, chiều, hoặc ít hơn, thì tối con cũng ngủ ngon.

Cân nặng vậy là được rồi mom, ban ngày bé ngủ ít mà ban đêm bé ngủ ngoan là đuoc nha mom

bé nhà mình 6 tháng 7 ký, mom đừng đặt nặng cân nặng quá, con khoẻ mạnh là dc rồi mom.

Quan trọng là bé khoẻ, ăn ngoan ngủ ngoan là đc rồi mom. Đừng đặt cân nặng quá

bé mình 6th mà có 7kg nè quan trọng là bé vẫn chơi ngoan ăn ngoan khỏe mạnh là đc m ạ

bé vậy dc rồi nha. Ban ngày bé ngủ 1 2 tiếng là dc. Chủ yếu đêm ngủ ngon là dc nhé

3y ago

đêm ngủ ngon là dc nhé. Ban ngày ngủ ít thôi. Với cả giờ giai đoạn này bé nhận biết dc nhiều rồi nên ham chơi hơn

bé nhà mình 5tháng có 6kg rưỡi nè rầu muốn chết luôn 😑

Chúc con ăn ngon chóng lớn, ngủ xuyên đêm cày ngày!

quan trọng là ban đêm bé ngủ ngon m

ban dem be ngủ ngon là dc mom nha!