Bé ngã mạnh về sau bị tưng cái đầu

Bé ngồi bé dịnh gịch cộng dây xong bị tuột dây bé ngã mạnh về sau bị tưng cái đầu mà ngã trên nệm vậy á có bị sao ko các m . Có con m nào vạy ko....😌

10 Các câu trả lời

con t mới biết lật mà cái đầu đập xuống sàn bịch bịch đây. mặc dù t bày binh bố trận khăn mền tá lả

Không sao đâu mom, bé e đi nhìu khi trượt chân té đập đầu xuống đất mà khóc tí dỗ cái chơi bình thường

cám ơn các m nhìu vì mình sợ sau ót bé sợ nguy hiểm á giờ thì nhẹ nhõm ùi..nó lẹ lắm ko chụp kịp

k sao đâu m, bé mình bị đụng đầu vào tường mấy lần nè. bé m có nệm k sao đâu

ko sao đâu bà con tui còn đập hẳn đầu vào thành giường inox tận chục lần cơ 😂

3y ago

nó lỳ thì đúng hơn 😂

đập vào đệm thì không sao đâu m, t trải chăn, đệm cho con chơi ngã hoài

bé mình cũng bị ngã liên tục nè bé m có nệm k sao đâu

nệm k sao đâu mom,con mình đập giữa sàn gạch luôn á

Haha. Còn phải đau nhiều nè, bé mình ngã suốt ngày

Nệm ko sao đâu mom hihi