Tiêu hoá của bé

Bé nay đc 21 ngày nhưng từ ngày thứ 15 bé cứ 2-3 ngày mới đi nặng 1 lần. Đi đái thì trung bình 6-8 lần nhưng ị thì ít. Phân vàng, hơi sệt, màu và thể trạng phân đẹp nhưng sao e thấy lo, mẹ nào có bé như vậy ko ạ?

8 Các câu trả lời

bé đang giãn ruột..k sao m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

bình thường nè, chắc bé đang giãn ruột rồi

1y ago

Giãn ruột thì phải tầm 2-3 tháng tuổi, bé mình mới có 21 ngày à

như vậy là bt nhé mom

mk nghĩ v bt mà mom

Bé bú mẹ hay sct ạ

1y ago

Bú mẹ hoàn toàn mom ạ

Bt nè mom

Ks m ơi

Bé bmht ah m?

1y ago

Bị thụt thì cho bú nhiều sẽ ok mom ah, còn phân đẹp bt là yên tâm rồi. Còn bé 5-10ng k đi wc đó mom. Ksao đâu ạ