con ít ngủ

Bé mới được tháng 16 ngày mà 1ngay ngủ ko duoc 10tiêng .đêm 12h mới chịu ngủ. Ngủ tới 3h thức uống sữa chơi 4h ngủ 6h thức. Có Bé nào như be nhà mình ko các m

9 Các câu trả lời

Qt https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Nhiều bé vậy lắm mom, con chưa quen giấc đó, bé mình ngày ngủ chưa đc 3 tiếng, đêm trộm vía con ngủ đc từ 8- 9h tối, đến 7h sáng dậy

Cu nhà e cũng v nè m. Tháng 15 ngày à mà chơi nhiều hơn ngủ, ngủ thì 2 tiếng dậy ti 1 lần, đêm 1,2h ms ngủ. E đuối luôn

Theo mình thấy bé chưa quen giữa ngày và đêm đó mom. Từ từ quen sẽ hết

Em bé ngủ vậy là đc r.. Em bé ko ngủ lâu Auk

Bé lên cân sức khỏe tốt thì đâu sao m

Bé nha minh cug z ne

Qt

.