Bé mới sinh dc 3 ngày bị nấc cục nhiều lần thì làm cách nào ạ! các mom cho e xin ý kiến ạ!

Bé mới sinh dc 3 ngày bị nấc cục nhiều lần thì làm cách nào ạ! các mom cho e xin ý kiến ạ!#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

10 Các câu trả lời

m cho bé bú nhiều lên, lấy ngọn lá trầu không thấm nước dán lên chỗ sống mũi giữa hai lông mày của bé ấy, bé nhà m lúc nhỏ nấc cụt làm như này là hết

bé ss hay bị nấc cụt lắm m...mẹo dân gian thì bảo thấy miếng chiếu đầu giường đắp lên trán cho bé là hết

bé bú zxong mom nên vỗ ợ hơi cho bé thì đỡ nấc cụt nè

m cho bé bú 1 chút là hết nấc luôn đó

cho bé ty mẹ hoặc ty bình là hết nhé

k sao m ạ m cho bé ti là hết

cho bé bú sẽ đỡ nha m

Bé bú sẽ đỡ nè mom

Mom cho bé ti sẽ đỡ

vỗ ợ hơi xem mom