Bé mới sanh được 1 tuần Các mom có cách nào làm cho bé hết khóc đêm k ạ

9 Các câu trả lời

m nên kt xem nha.bé khóc có nhiều lí do.bé đói nè.bé tiểu đầy bỉm nè.không gian có quá ngột ngạt không nè.hoặc bé ko được quấn chũn cũng là nguyên nhân gây cho bé giật mình và khóc đêm nha.vì bé trong bụng mẹ chật chội quen rồi.giờ ra ngoài rộng quá.bé chưa thích nghi nên cảm thấy như bị hụt hẫng và giật mình khóc nè.m nên quấn chũn cho bé nha

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

trẻ ss thg khóc để thể hiện nhu cầu, m xem đã cho bé bú no chưa tã bỉm của bé có ướt k bé nóng hay lạnh quá , hoặc nếu m tin thì có thể thử đốt vía m ạ

mom ktra xem bé có đói, nhiệt độ phòng đã phù hợp chưa, tả có ẩm, dơ ko, tối ngủ thì tắt đèn, mở tiếng ồn trắng

M ktra xem tã bỉm, bé có đói k, nhiệt độ phòng tnao

mom. kiểm tra xem bé có đói k, có nóng quá k nha

m quấn chũn, mở tiếng ồn trắng thử xem

bé chưa quen mt bên ngoài ak m,

đêm ngủ tắt đèn m