Sanh thường

Bé mới 3thang 18 ngày mà mỗi lần thấy ta ăn là nuốt nước miếng mẹ chồng mình kêu mua bột dặm cho bé chút chút đi mình thì muốn đợi 5t mới dặm vậy mấy tháng mới tốt cho bé

7 Các câu trả lời

Đúng r mom, đợi ít nhất là 5th rưỡi còn tốt nhất là 6th, khi nào bé ngồi đc thì cho tập ăn. Giờ bé thấy lạ thì nhìn tìm hiểu v thôi k có fai thèm thuồng j đâu à

nên để 6m cho bé ăn m nhé trẻ con nó vậy í nhìn thì tưởng đòi ăn nhưng k phải đâu chúng đang thấy tò mò thôi

6th rồi cho bé ăn nha m. ăn sớm quá k tốt cho hệ tiêu hóa của bé, sau này bé dễ kén ăn đó m

6 tháng hãy cho con ăn mom ơi, cho ăn sớm quá sau con sinh biếng ăn đó

Đúng oy Mom. Tốt nhất là 6th nha

6th cho ăn là tốt nhất m nhé

6m rồi hãy cho bé ăn mom ạ