Bỉm quần cho bé

Bé mấy tháng thì các m dùng bỉm quần ạ Và dùng loại nào ok ạ

13 Các câu trả lời

đơn giản là khi nào con k chịu nằm yên để mẹ dán bỉm nữa thì xài bỉm quần.. con em tv dùng loại nào cũng đc..😅 nghe nhiều mom review huggies với bobby á mom..

Khi bé biết lặt thì dùng được mà tuỳ vào nhu cầu của mẹ thôi muốn cho dùng sớm hơn cũng được Bé e 2 tháng dùng rồi

Mom dùng loại nào hợp với con giá hợp lý và phải mua ở những nơi uy tín nhA vì hàng giả hàng nhái tràng lang luôn

Tuỳ mom à, mom mặc sớm cũng đc hoặc dùng tã dán r knao con bò đã dùng quần cho tiết kiệm

bé mình biết lật là cho xài bỉm quần á, bé mình dùng bobby

mình dùng từ khi bé 3m nè m.khi bé bắt đầu lật lẫy

khi con biết lẫy mới dùng bỉm quần m, mh dùng huggies

con mình 3 tháng là dùng, bé mình dùng Bobby

mình thì con biết bò mới mặc bỉm quần

khi bé biết lật mom, mh dùng Moony rất ok