Bé Bú Ít

bé mình được 3 tháng 13 ngày bé bú rất ít một ngày chỉ khoảng 300ml sữa mẹ thôi. mình định đi khám dinh dưỡng cho bé. Ông xã mình thì bảo do bé nhà mình đang lật và trườn nên bé không bú nhiều , vì bú nhiều sẻ bị tức bụng và ộc sữa. Có mẹ nào gặp trường hợp tương tự mình không ? Cho mình ý kiến với.

8 Các câu trả lời

Giai đoạn này bé hoạt động nhiều hơn , bé vẫn ăn ngủ chơi bt thì ko sao đâu mom. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Bé bú tùy theo nhu cầu, nếu bé vẫn tăng kg đều, vui vẻ chơi bt thì mình nghĩ không có gì đáng lo. Với lại bú xong một lúc sau mới cho bé lật tránh ọc sữa(lãng phí:)). Chúc bé mạnh khỏe❤

Bé ngủ quên dậy uống hay sao mom. Nếu bé quên dậy thì mom lây gọi bé đến khi nào bé bú thì thôi. Trước bé mình cũng thế quên dậy chọt lét các kiểu có lúc ngồi chọt gọi cả 15phut á

4y ago

Mình vẫn canh mỗi khi bé ngủ ngọ ngậy mình cho bé bú. Nhưng bú như thế vẫn ít mom ơi. Khi bé tỉnh là không khi nào cho bé bú được

Theo nhu cầu bé mom ak.. bé phát triển vui chơi bt thì k sao đâu.. mom đi ngang ghé link cho bé 1 like va nhahttps://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Con vẫn phát triển đều và tăng kg ổn định thì không sao đâu m

4y ago

Bé mình tăng cân rất chậm 1 tháng nay chỉ tăng đc 4g thôi. Nên mình hơi lo lắng

Qtam

Qt