j

bé mình được 31w1d mà được 1600g bác sĩ bảo hoi bé...mà chưa chịu quay đầu . các mon có cách nào chỉ mình với ...mình lo quá

3 Các câu trả lời

Gần đến cuối thai kỳ bé sẽ quay đầu thôi m,m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Nói chuyện với con xem sao m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

từ từ con sẽ quay đầu thôi m