Xin ý kiến

Bé mình được 25ngày tuổi mà cứ ọ ẹ rặn nguyên đêm ngủ không sau giấc có M nào biết bé bị sao không chỉ giùm em với chứ e street quá #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

bé vặn mình là bt mom, mùa này nóng mom nên cho con mặc thoáng mát, phòng cũng hạn chế chăn màn, trước khi ngủ mom có thể lau người cho con, massage nhẹ nhàng cho bé ngủ ngon

bé sơ sinh vặn mình là bình thường ạ qua 3 tháng hết ak m ,m tắm nắng cho con thường xuyên nha

giữ phòng thoáng mát, ngày cho ngủ ít lại, đêm tắt đèn, cho con ăn no m

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom.. mom cho bé ngủ ngày ít thôi..