Chăm sóc trẻ sơ sinh

Bé mình được 1 tháng rồi mà mặt bị nổi chàm sữa quá trời. Có đi khám thoa thuốc của bác sĩ và tắm lá trà xanh mà cũng không bớt. Ai có cách nào chỉ mình với ạ.

Chăm sóc trẻ sơ sinh
11 Các câu trả lời

qt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

thuốc bepanthen ấy m, con mh bị nhưng bôi là hết. giữ cho bé thoáng mát

giữ cơ thể con luôn thoáng mát thì dùng thuốc mới có tác dụng m

mom mua chai dầu BaSam.công ty Seberian nha như hình .bé sẽ khỏi

m cho be di chuyen nhi kham nhe be bi nang qua

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

lacxytic

. tt

qt

.