cách uống vitamin d

Bé mình được 1 tháng.do mùa đông nên ít có điều kiện tắm nắng.mình muốn bổ sung vitamin d cho con mà k biết cách uống sao cho đúng.trong hướng dẫn thuốc mỗi ngày uống 1 giọt.mình nhỏ thẳng thuốc vào miệng bé luôn hay sao ạ.mọi người giúp mình với

3 Các câu trả lời

Nếu bú mẹ hoàn toàn thì liều 400IU, còn có dặm thêm sct thì mom hỏi ý kiến bác sĩ xem uống bao nhiêu là phù hợp. Một số loại có thể nhỏ trực tiếp, một số loại phải pha ra (loại này nếu nhỏ trực tiếp gây tê đầu lưỡi gây biếng ăn), mom xem trong hướng dẫn sử dụng í hoặc là mom nếm thử xem mùi vị thế nào rồi nhỏ cho bé. Con mình chai đầu dùng loại của Đức, chai 2 của Pháp, cả 2 chai đều nhỏ trực tiếp

Mom sdung dạng xịt của Anh đi cho dễ sdung . 1 lần xịt trc 9h sáng ok rồi . Nhỏ giọt nhìu khi hk bek nhìu hey ít . Xịt 1 phát ăn ngay . Hiệu Dlux màu xanh cho bé 0-3y nè

mình thì lấy 1 muỗg cà phê nước hoặc sữa rồi nhỏ 1 giọt vào sau đó cho bé uốg. Đừg nhỏ 1 giọt vào cả bìh sữa là đc