Tình trạng khó tiêu ở trẻ sơ sinh

Bé mình được 1.5 tháng, bé bú mẹ hoàn toàn nhưng hay bị đầy bụng khó tiêu. Mình cho bé bú nhưng bé lười bú không bú được nhiều nên bé bú xong chơi rồi lại bú tiếp mới ngủ. Ai có cách nào để mình cho bé bú nhiều hơn. Mình con so nên không có kinh nghiệm

7 Các câu trả lời

Mom massage bụng cho bé thường xuyên nhé. Bôi đầu khuynh diệp vào bụng con nếu thấy bé trướng bụng M nha. Con sẽ xì hơi nhanh lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

mom nhớ vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú, thường xuyên mát xa bụng cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M vỗ ở hơi cho bé...thương xuyên matxa bụng cho bé

sau khi bé ăn xong m vỗ ợ hơi cho bé

mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

matxa bụng con m

vỗ ợ cho bé m